Giới thiệu về Utop

Utop là ứng dụng di động được phát triển dựa trên mô hình O2O (online to offline), một sản phẩm của công ty Cổ Phần Công Nghệ Utop - Thành viên của công ty FPT Software, được thành lập từ năm 2018.

Tháng 04 năm 2019, Utop nhận được quỹ đầu tư trị giá 3 triệu USD từ SBI Holdings (tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản) và FPT. Việc nhận đầu tư từ FPT và SBI giúp Utop có được nền tảng vững chắc để phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nhằm thúc đẩy nền kinh tế số tại Việt Nam.

Với mong muốn trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của người Việt, Utop cung cấp đa dạng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dùng nhằm mang lại cuộc sống tiện ích hơn.

Điểm nổi bật của Utop

Đa dạng dịch vụ

Với Utop, người dùng có thể mua sắm thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày, hoặc đặt món ăn ở nhà hàng cho những buổi gặp gỡ bạn bè, mua gói học tập nâng cao hay 1 gói tiện ích giải trí... Tất cả chi với Utop

Ưu đãi hấp dẫn

Utop kết nối cùng hàng ngàn thương hiệu lớn, mang đến rất nhiều những chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn, giúp người dùng ứng dụng mua sắm và chi tiêu tiết kiệm.

Công nghệ tiên tiến

Với nền tảng công nghệ cải tiến cùng giao diện thân thiện, đẹp mắt, ứng dụng Utop mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, dễ dàng thao tác, sử dụng.

Utop For Enterprise là giải pháp tiên phong tại Việt Nam giúp gắn kết doanh nghiệp với nhân viên, khách hàng dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ Utop. Thông qua Utop For Enterprise, doanh nghiệp có thể quan tâm toàn diện đến nhân viên, khách hàng từ trong công việc cũng như ngoài cuộc sống.

uTop Vision

Tầm nhìn

Utop For Enterprise đặt mục tiêu sẽ trở thành giải pháp công nghệ kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc và kết nối doanh nghiệp với nhân viên, khách hàng.

Utop Mision

Sứ mệnh

Utop For Enterprise mong muốn đồng hành cho sự phát triển của doanh nghiệp bằng việc cung cấp các giải pháp công nghệ, giúp xây dựng sự gắn kết giữa công ty, nhân viên và khách hàng thông qua ghi nhận khen thưởng, kết nối và tôn vinh nhân viên.